Tất cả xe

Ford EcoSport

Ford Everest

Ford Explorer

Ford Ranger

Ford Transit

Ford Ranger Raptor

Ford EcoSportFord EverestFord RangerFord ExplorerFord TransitFord Ranger Raptor

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 3 TẠI FORD AN PHÚ QUẬN 2

15:21 09-01-2019

Ford An Phú quận 2 là một trong những đại lý ủy quyền lớn nhất của Ford Việt Nam tại trị trường miền nam.Nằm ngay vị trí trung tâm quận 2 tạo thuận lợi cho khách hàng khi đến trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của Ford và bảo dưỡng xe.

Hiện tại trong tháng 3/2020 tại Ford An Phú quận 2 đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng khi đến mua xe tại đại lý như:

Khuyến mãi tại ford an phú
Chương trình khuyến mãi tháng 3 tại Ford An Phú

Quý khách hàng được tặng ngay bộ phụ kiện chính hãng giá trị lớn: Phim cách nhiệt 3M của mỹ, camra hành trình, phủ ceramic làm đẹp xe, phủ gầm chống gỉ xét, bộ thảm lót sàn 5D tăng thêm tính sang trọng cho xe và còn nhiều phụ kiện chính hãng khac.

Đặt biệt quý khách còn được giảm trực tiếp tiền mặt khi mua xe tại Ford An Phú giúp quý khách hàng mua xe với giá tốt nhất thị trường.

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng sở hữu xe, Ford An Phú liên kết với tất cả ngân hàng nhằm hỗ trợ quý khách mua xe trả góp với chi phí ban đầu thấp nhất cùng với đó là lãi ngân hàng tốt nhất hiện nay.

Để tạo điều kiện cho quý khách hàng khi mua tại Ford An Phú chúng tôi có đội đăng ký xe chuyên nghiệp giúp quý khách hàng thực hiện đăng ký xe như: đống thuế trước bạ, bấm số xe, đăng kiểm xe và giao xe tận nhà cho quý khách tại tất cả các tỉnh thành.

Với kho lớn nhất tại trị trường miền nam kèm theo đó với vị trí gần cảng hiệp phước nới nhập xe của Ford Việt Nam nên chúng tối luôn có xe giao ngay cho quý hàng đảm bảo thời gian chờ xe cảu quý khách hàng ngắn nhất.

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để đảm bảo mua xe trong thời gian nhanh nhất và giá tốt nhất thị trường.

Ford an phú quận 2
Ranger Raptor-Ford An Phú
Ford an phú quận 2
Ranger -Ford An Phú
Ford an phú quận 2
Everest-Ford An Phú
Ford an phú quận 2
Tourneo-Ford An Phú
Ford an phú quận 2
Explorer-Ford An Phú
ford an phú quận 2
Ecosport-Ford An Phú

Ford An Phú

Hotline: 0964440576

Đ/c: 507C Xa Lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.